เกม ข่าวเกม
เกมส์

ข่าวเกมส์วันนี้ ข่าวที่น่าสนใจกกับการเปลี่ยนแปลงรูปแบบเกมส์

ทุกวันนี้จะมีข่าวเกมส์วันนี้เกิดขึ้นมาอย่างมากมาย ทำให้กลายเป็นเกมส์ที่มีความโด่งดังเป็นอย่างมาก ทำให้คอเกมส์ต่าง ๆ ก็ต้องติดตามกันมาโดยตลอด ถึงแม้ว่าจะมีเกมส์เข้ามาอย่างมากมายกันเลยก็ว่าได้ ซึ่งจะดูเหมือนว่าเกมส์ Next –Gen ที่อยู่บนเครื่อง Xbox one และ Playstation 4 ที่จะไม่สามารถทำลายเพดานเฟรมเรทที่ 30 ได้เสียเลย แต่ Tomb Raider จะไม่เป็นอย่างนั้นเลย

เนื่องจากทีมานขอ Crystal Dynamics ได้มีการออกมาเปิดเผยว่า ตัวเกมส์บนเครื่องของ Playstation 4 สามารถที่จะทำให้เฟรมเรทที่มีระดับสูงถึง 60 fps กันเลยทีเดียว ในขณะที่ ทาง xbox one จะทำได้แค่เพียง 30 fps เพียงเท่านั้น ทั้งนี้ Crystal Dynamics ได้มีการตั้งกับการคาดหวังในการพัฒนารูปแบบเกมส์แบบต่าง ๆ ที่จะสามารถเล่นได้อย่างลื่นไหล และสามารถทำได้ดีเลยทีเดียว โดยเฉพาะเป้าหมายที่ทางทีมงานหวังว่าจะได้รับความคมชัดในระดับที่สูง และมีเฟรมเรทที่ 30 fps ถึงแม้วา Playstation จะทำให้เกิดความคาดหมายกันเลย แต่ทางด้านประสบการณ์ที่ผู้เล่นแต่ละคนจะได้รับนั้น ไม่มีความแตกต่างกันแต่อย่างใด เพราะเฟรมเรทดังกล่าวที่มีระดับ 60 fps เป็นการทดลองระบบเกมส์ที่มีการพัฒนาบนเครื่องต่าง ๆ ได้ แต่สำหรับเกมส์เมอร์ จะมีค่ามากว่า 30 fps อย่าแน่นอน

ดังน้นเกมส์ Tomb Raider : Definitive Gdition มีการวางแผนการขายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะมีเวอร์ชั่นที่น่าสนใจและคอเกมส์ต้องพลาดอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นรูปแบบนี้จะทำให้สนุกสนาน และมีความคมชัดมากยิ่งขึ้น ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนเกิดความเพลิดเพลินไม่ใช่น้อย และนี่ก็คือข่าวเกมส์วันนี้

Related posts

Leave a Comment